101

Nước mắm Nét Việt tài trợ cho giải golf “Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020”

Nước mắm Nét Việt tài trợ cho giải golf “Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020”

Ngày 18/8, đúng kỷ niệm ngày thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways, Lễ khai mạc Giải golf Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020 đã chính thức diễn ra tại FLC Golf Links Sam Son. Nước mắm Nét Việt hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng các golfer tại giải đấu lần này.

Ngày 18/8, đúng kỷ niệm ngày thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways, Lễ khai mạc Giải golf Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020 đã chính thức diễn ra tại FLC Golf Links Sam Son.Diễn ra trong 6 ngày, từ 18 đến 23/8 giải đấu có cơ cấu giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tại giải đấu này, BTC đã áp dụng các phương thức tổ chức thời kỳ mới. Theo đó số lượng golfer tham gia mỗi buổi thi đấu sẽ hạn chế, khoảng cách các flight khi thi đấu được giãn cách, công tác phòng chống dịch bệnh được thực hiện hiệu quả mang đến giải đấu an toàn tuyệt đối cho các golfer tham dự.Giải đấu chính là lời tri ân của Bamboo Airways tới quý khách hàng đã đồng hành trong 2 năm qua - một chặng đường với nhiều thử thách, Bamboo Airways luôn kiên định 1 con đường bằng sự tận tâm để trở thành Hãng hàng không an toàn có dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Đóng vai trò đồng hành không thể thiếu và mang lại thành công cho giải đấu “ BAMBOO AIRWAYS 2 YEARS TAKE OFF 2020" Nước mắm Nét Việt và các nhà tài trợ khác như BamBoo Airways; FLC Grand Hotel Sam Son, FLC Yacht Club, Vinfast, …… đã góp phần không nhỏ để giải đấu được diễn ra tốt đẹp. Kết thúc mỗi ngày thi đấu BTC đã trao các giải kỹ thuật và giải nhất nhì ba ở ba bảng A B C cho các Golf thủ xuất sắc nhất.

 _lat6458

 

 

Ngày 25/08, tại toà nhà Bamboo Airways ở Hà Nội, BTC giải Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020 đã tổ chức lễ vinh danh Nhà vô địch giải đấu. Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Bamboo Airways, FLC Biscom, Ông Nguyễn Xuân Tùng – CEO nước mắm Nét Việt,  các đơn vị Nhà tài trợ cùng các golfer. Tại buổi lễ, BTC đã trao giải thưởng cho Golfer Kang Jung Koo khi xuất sắc vượt qua các golfer, với thành tích 72 gậy trở thành Nhà vô địch giải Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020. Golfer Kang Jung Koo đã nhận những phần thưởng giá trị: 6 tháng bay miễn phí nội địa và quốc tế do Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác, 01 chai rượu Ballantines đến từ NTT Pernod Ricard Việt Nam, 01 bộ Vest trị giá 10.000 USD của NTT Ngô Minh Luxury Bespoke Tailo, Túi gậy golf từ NTT Titleist, 100 hộp nước mắm Nét Việt loại đặc biệt.

Phát biểu tại buổi lễ, golfer Kang Jung Koo chia sẻ: “Anh đã gắn bó với các giải golf của FLC từ năm 2015, anh rất vui mừng khi đã giành được ngôi vị cao nhất của giải đấu đặc biệt chào mừng sinh nhật Bamboo Airways. Anh sẽ tiếp tục đến với các giải đấu của FLC với mục tiêu chinh phục giải thưởng HIO”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải đấu:

 

 _lat6458

 

 

 

 img_1880

                                                  img_1877

_lat6488


_lat6345

_lat6343

_lat6501

Đại diện BTC ông Đỗ Việt Hùng - TGĐ FLC Biscom cũng chúc mừng thành tích của nhà vô địch, cảm ơn quý NTT đã luôn đồng hành cùng giải đấu. Tháng 9 này, FLC Biscom tiếp tục tổ chức giải đấu FLCHomes Autumn Tournament 2020, mang đến cơ hội săn 16 xe Mercedes C180. Nước mắm Nét Việt hân hạnh sẽ đồng hành cùng các Golf thủ trong các giải đấu sắp tới tại FLC Golf Link Sam Son

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
nh_vung01
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân Viên 1

0975851179

 

1
Bạn cần hỗ trợ?