101

Góc báo chí

 • Nước Mắm Nét Việt - Nước Mắm Của Doanh Nhân

  Ngày 11/10, tại New Day Palace Khâm Thiên, Hà Nội – Hội Doanh nhân Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), Chào mừng và vinh danh Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội “Đây cũng là nơi các Doanh nghiệp có dịp trưng bày giới thiệu sản phẩm”. Nước mắm Nét Việt hân hạnh là nhà tài trợ Vàng của chương trình và gian hàng nước mắm Nét Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm đón nhận từ khách hàng là các Doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Báo người Hà Nội -Nước mắm Nét Việt - Đi tìm thương hiệu cho nước mắm truyền thống Xứ Thanh

  Nét Việt - Thương hiệu nước mắm đầy tự hào của người Thanh Hóa - đã trải qua biết bao thăng trầm để có hôm nay. Đằng sau mỗi giọt nước mắm tinh túy của Nét Việt, là cả một câu chuyện dài với đầy những vất vả, gian nan và xen lẫn niềm hạnh phúc dạt dào qua từng ngày lao động không ngừng nghỉ.http://nguoihanoi.com.vn/nuoc-mam-net-viet-di-tim-thuong-hieu-cho-nuoc-mam-truyen-thong-xu-thanh_248391.html
 • Báo thương hiệu và pháp luật đưa tin

  http://thuonghieuvaphapluat.vn/nuoc-mam-net-viet-chu-tinh-trong-huong-vi-nuoc-mam-truyen-thong-d20995.html(THPL) - Trong khi cuộc chiến giữa nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống vẫn đang diễn ra quyết liệt, thì nước mắm Nét Việt vẫn là một trong những thương hiệu nổi tiếng mà chỉ cần một cái chạm nhẹ nơi đầu lưỡi, người thưởng thức có thể cảm nhận được tâm huyết cũng như nỗi niềm của những người làm ra sản phẩm.
 • Thành phố Sầm Sơn đưa nước mắm Nét Việt là ẩm thực tiêu biểu

  http://dulichsamson.gov.vn/am-thuc-dien-bien/nuoc-mam-net-viet-sam-son-giu-gin-hon-cot-que-huong/?mode=gridNước mắm đã làm cho ẩm thực Việt khác hẳn với các nước trên thế giới. Mỗi vùng Việt Nam thường có một loại mắm ngon. Vùng Sầm Sơn Thanh Hóa nức tiếng nhất là nước mắm Nét Việt.
 • NƯỚC MẮM NÉT VIỆT KÝ HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TẠI LIÊN MINH CHÂU ÂU EU

  Ngày 20/07 Tại TP.HCM Nước mắm Netviet đã ký hợp đồng đại lý độc quyền phân phối độc quyền sản phẩm nước mắm Nét Việt tại khu vực liên Minh Châu Âu EU giữa Công ty TNHH ĐTDV Vận Tải Và Du Lịch Netviet và Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Dịch Vụ Bất Động Sản Và Xuất Nhập Khẩu Kathyda
 • NƯỚC MẮM NÉT VIỆT KÝ GHI NHỚ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI VIETNAM F&B MANAGERS ASSOCIATION

  Chiều 21/6 tại Hà Nội, Nước mắm Nét Việt đã ký Ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Vietnam F & B Manager Association (Hội các nhà quản lí ẩm thực Việt Nam). Sự kiện diễn ra với sự chứng kiến của của đại diện của Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch Hà Nội, các trường đại học, đào tạo nghề, các doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, các chuyên gia đầu bếp hàng đầu Việt Nam, các phóng viên báo chí truyền thông.
 • Nước mắm Nét Việt: Hồi sinh nước mắm truyền thống trên thị trường

  Mỗi một vùng đất sẽ có riêng cho mình một sản vật độc đáo. Ở Sầm Sơn, Thanh Hóa, nước mắm Nét Việt xứng đáng là sản vật mà ai đến du lịch cũng nên mang về làm quà.

2
nh_vung01
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân Viên 1

0975851179

 

1
Bạn cần hỗ trợ?