101

Giới thiệu

  • Câu truyện về chúng tôi

     Tôi được sinh ra và lớn lên trong một làng chài ven biển Sầm Sơn- Thanh Hóa. Gia đình tôi có truyền thống nhiều đời làm nước mắm, đặc biệt là bà nội tôi Phạm Thị Xếp, cả cuộc đời bà chăm chỉ miệt mài với nghề mắm. Bà yêu nghề và sống trọn thời gian với nó, bà là một nghệ nhân làm mắm nổi tiếng ở xứ Thanh.
  • Làm gì trước Tết- góc tâm sự, chia sẻ của nước mắm Nét Việt

    Để chuẩn bị cho Tết cổ truyền, người dân phải chuẩn bị trước từ vài ngày đến nửa tháng. Từ dọn nhà cửa, mua sắm đến thực hiện các tục lệ, nghi lễ đều được chuẩn bị cẩn thận.Hôm nay, nước mắm Bà Định sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các nghi lễ chuẩn bị này
  • Giới thiệu

    Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nước mắm khác nhau, nhưng không phải loại nước mắm nào cũng có thể vừa đảm bảo được sức khỏe và vừa đảm bảo được độ ngon của mắm. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn nước mắm Nét Việt làm loại gia vị cho bữa cơm gia đình của mình. Nước mắm Nét Việt hoàn toàn có thể đảm bảo được vị ngon của bữa cơm cũng như sự an toàn của sức khỏe gia đình bạn.Hãy cùng điểm qua những đặc điểm làm cho nước mắm Nét Việt trở nên "khác biệt" trên thị trường:

nh_vung01
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến

Nhân Viên 1

0975851179

 

1
Bạn cần hỗ trợ?